Máy sấy công nghiệp Dexter

Còn hàng

0₫

Máy giặt máy sấy công nghiệp Dexter Trong hơn một thế kỷ, Dexter đã được giúp đỡ mọi người và khách hàng trên toàn thế giới trong quá trình giặt nhanh hơn và hiệu quả hơn. Trụ sở chính đặt tại Fairfield, được...

Máy giặt máy sấy công nghiệp Dexter

Trong hơn một thế kỷ, Dexter đã được giúp đỡ mọi người và khách hàng trên toàn thế giới trong quá trình giặt nhanh hơn và hiệu quả hơn. Trụ sở chính đặt tại Fairfield, được thiết kế, xây dựng và lắp ráp tất cả các sản phẩm  tại cơ sở sản xuất ở  Hoa Kỳ.

Là thương hiệu nổi tiếng, Sản phẩm máy giặt máy sấy công nghiệp Dexter luôn cam kết giúp khách hàng đạt được thành công lâu dài bằng cách cung cấp cho họ với các giải pháp giặt họ có thể phụ thuộc vào.

Tất cả các sản phẩm của Dexter được thiết kế, chế tạo và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng sẽ vô cùng hiệu quả cho công việc, chu kỳ sau khi chu kỳ, năm này qua năm khác, ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất giặt.

Để cung cấp chất lượng cao nhất và độ tin cậy, máy sấy công nghiệp Dexteri tin rằng mỗi sản phẩm Dexter có thương hiệu nên được thực hiện bởi chất lượng vượt trội tối ưu mà nó có thể mang đến.

Hùng Vương là công ty nhập khẩu máy giặt, máy sấy Dexter chính hãng 100% và đương nhiên sẽ đảm bảo cho quý khách tất cả các điều trên.

Thông tin về sản phẩm

Hãng máy sấy: Dexter

Thương hiệu: Hoa Kỳ

Độ mới: 95%

Bảo hành: 12 đến 24 tháng

Lắp đặt tận nơi, hướng dẫn vận hành chu đáo.

 

Hình ảnh sản phẩm Máy giặt máy sấy Dexter

 

Máy sấy công nghiệp Dexter

Máy giặt, máy sấy công nghiệp cũ giá rẻ

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Hùng Vương

Địa chỉ: Số 74 Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0904 676 966

Website: http://maygiatcongnghiepcu.vn/

 

Sản phẩm liên quan