Máy sấy công nghiệp Dexter 13,6 kg

Còn hàng

0₫

Máy sấy công nghiệp 13,6 cân Thông tin sản phẩm: Khối lượng sấy: 13,6 kg Chiều cao 183 cm Chiều rộng 80 cm Chiều sâu 106 cm Dexter...

Máy sấy công nghiệp 13,6 cân

Thông tin sản phẩm:

Khối lượng sấy: 13,6 kg

Chiều cao 183 cm

Chiều rộng 80 cm

Chiều sâu 106 cm

Dexter trên tiền đề máy sấy được thiết kế để hiển thị lên cho công việc ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất giặt. Với điều khiển linh hoạt và vật liệu chất lượng cao, các máy sấy nhanh và hiệu quả được thiết kế để giúp bạn xử lý giặt nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Khi doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào giặt sạch, lựa chọn các thiết bị phù hợp là một quyết định quan trọng. sản phẩm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hiệu quả, linh hoạt, hiệu suất và độ bền bạn cần phải tự tin vào sự lựa chọn của bạn. Với sự hỗ trợ kỹ thuật suốt đời và một ngành công nghiệp hàng đầu bảo hành từ 12 đến 24 tháng, bạn có thể tự tin rằng chúng ta sẽ đứng đằng sau mỗi máy sấy bạn đầu tư vào.

Ưu điểm:

- Luồng không khí xuyên tâm cân bằng, và số tiền phải của tuần hoàn không khí cung cấp cho hiệu quả tối đa.

- Tính năng chống nhăn cung cấp một sụt giảm liên tục để giữ nếp nhăn giặt là miễn phí.

- Bền chặt với vòng bi nặng trong một nhà ở mang gang và một chiếc tủ hoàn toàn hàn và sơn, máy sấy Dexter được xây dựng để cuối cùng.

- Sử dụng công nghệ máy giặt theo phong cách đã được chứng minh, hàn hội nhện thép hỗ trợ các cốc từ phía sau và loại bỏ sự cần thiết cho con lăn hỗ trợ phía trước.

- Được thành lập vào vách cốc là mạnh mẽ và ổn định trong khi cung cấp hành động nhào lộn tuyệt vời.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Hùng Vương

Địa chỉ: Số 74 Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0904 676 966

Website: http://maygiatcongnghiepcu.vn/

 

 

 

Sản phẩm liên quan