Máy sấy công nghiệp Unimac 30 kg

Còn hàng

0₫

Máy sấy công nghiệp 30 kg Đối với dung lượng cao giặt tại chỗ mà hoạt động đòi hỏi là tốt nhất của tốt nhất, không có lựa chọn nào khác hơn UniMac ® hiệu suất cao máy giặt-ép. Xây...

Máy sấy công nghiệp 30 kg

 

Đối với dung lượng cao giặt tại chỗ mà hoạt động đòi hỏi là tốt nhất của tốt nhất, không có lựa chọn nào khác hơn UniMac ® hiệu suất cao máy giặt-ép. Xây dựng lâu bền, hiệu quả ngành công nghiệp hàng đầu và sáng chế độc quyền như UniLinc và OPTispray ™ kết hợp để cung cấp chi phí thấp hơn và thông lượng cao hơn so với bất kỳ máy giặt khác trên hành tinh. Cho dù bạn hoạt động một khách sạn, cơ sở chăm sóc dài hạn hoặc bất kỳ đồ giặt khác tại chỗ, UniMac có vắt máy giặt cho bạn. Với đầy đủ các dòng, sức mạnh công nghiệp máy giặt thương đa năng, chúng tôi có một giải pháp phù hợp với mọi nhu cầu giặt tại chỗ.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Khối lượng giặt: 30 kg

Chiều cao: 164 cm

Chiều rộng: 86 cm

Chiều sâu: 126 cm

Kích thước cửa mở : 45 cm

Sản phẩm mới 95%

Bảo hành 12 đến 24 tháng

 

Hiệu quả sử dụng:

Unimac kiểm soát tuyệt vời của cơ sở giặt ủi của bạn, cho phép bạn tối đa hóa hiệu quả và lợi nhuận của doanh nghiệp của bạn hơn bao giờ hết.

Các tính năng như khởi động tiên tiến, một đồng hồ thời gian thực, nhắc nhở bảo trì và giám sát các mã lỗi và thời gian nhàn rỗi, đều giúp các nhà quản lý trong việc giữ chạy giặt của họ với hiệu suất tối ưu, trong khi sáu tùy chọn ngôn ngữ cho phép hoạt động đa ngôn ngữ và đào tạo dễ dàng hơn.

Chủ sở hữu có thể được hưởng lợi từ 41 chu kỳ lập trình, giám sát và nhanh chóng xem báo cáo nâng cao có thể được gửi đến một máy tính xách tay hoặc máy tính để tối đa hóa hiệu suất giặt. Với mạng không dây, toàn bộ máy giặt có thể được quản lý từ bất kỳ máy tính kết nối Internet để theo dõi từ xa của nhiều máy tính và các địa điểm để nâng cao hiệu quả

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Hùng Vương cung cấp máy giặt, máy sấy công nghiệp cũ

Địa chỉ: Số 74 Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0904 676 966

Website: http://maygiatcongnghiepcu.vn/

 

Sản phẩm liên quan