Máy sấy công nghiệp Unimac 50 kg

Còn hàng

0₫

Máy sấy công nghiệp cũ giá rẻ Thông số kỹ thuật: Khối lượng sấy: 50 kg Chiều cao: 194 cm Chiều rộng: 98 cm Chiều sâu: 54 cm...

Máy sấy công nghiệp cũ giá rẻ

 

Thông số kỹ thuật:

Khối lượng sấy: 50 kg

Chiều cao: 194 cm

Chiều rộng: 98 cm

Chiều sâu: 54 cm

Độ mới: 95%

Bảo hành: 12 đến 24 tháng

 

Máy sấy công nghiệp Unimac đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa nhiệt độ sấy, mô hình luồng không khí và không gian hình trụ có thể sử dụng cho hiệu quả năng lượng tối đa, rút ​​ngắn thời gian sấy và giảm chi phí tiện ích và lao động của bạn. Thêm vào đó, một cánh cửa thép hồi phục cực lớn cho phép truy cập thuận tiện và hiệu quả, trong khi một bộ lọc xơ vải tự làm sạch giúp loại bỏ sự cần thiết phải tự làm sạch bộ lọc sau mỗi lần sử dụng.

 

UniMac máy sấy công nghiệp thương mại đang ở trong một giải đấu của riêng mình về hiệu suất và hiệu quả.

Những máy giặt thương bền đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa nhiệt độ sấy, mô hình luồng không khí và không gian hình trụ có thể sử dụng cho kết quả sấy khô tối ưu trong khi giảm đáng kể chi phí tiện ích và lao động.

Để tiếp tục giảm chi phí hoạt động, các máy giặt công nghiệp những cải tiến như cách mạng công nghệ chống khô cứng khi sấy. Có sẵn trong màu xám hoặc màu trắng và trong một loạt các khả năng, UniMac máy sấy sụt giảm thương mại đáp ứng nhu cầu giặt là thương mại và trên cơ sở của tất cả các loại và kích cỡ.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Hùng Vương

Địa chỉ: Số 74 Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0904 676 966

Website: http://maygiatcongnghiepcu.vn/

Sản phẩm liên quan