CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cảm ơn bạn đã quan tâm và truy cập vào website của Công ty Máy giặt công nghiệp Hùng Vương!

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn.

MỤC LỤC

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

2. Phạm vi sử dụng thông tin

3. Thời gian lưu trữ thông tin

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

5. Quyền lợi của người dùng

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

- Đối với Hùng Vương, việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và tạo dựng niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

- Bạn có thể truy cập vào Website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp thông tin cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng ký/đăng nhập vào tài khoản của mình.

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

- Website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn trong thời gian luật pháp quy định với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để quản lý tài khoản của bạn, xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng và thông tin yêu cầu qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, bảng báo giá, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng và bảo mật... Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện và chương trình ưu đãi sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo. Nếu quý khách không muốn nhận thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

- Thông tin sẽ được lưu trữ cho đến khi bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nữa.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP HÙNG VƯƠNG

Địa chỉ : Số 74 Quốc lộ 5, Phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

5. Quyền lợi của người dùng

- Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình trong tài khoản theo các links thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

- Bạn có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

- Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung với nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt đẹp, an toàn và hiệu quả khi lướt Website!

Công ty Máy giặt công nghiệp Hùng Vương

Địa chỉ: Số 74 Quốc lộ 5, Quận Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng

Tổng đài: 1800 1231 (miễn phí cước gọi)

Số điện thoại: 0904 676 966 - 0903 402 588

Website: https://maygiatcongnghiepcu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/maygiatcongnghiep/