GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của Máy giặt công nghiệp Hùng Vương gói gọn trong hai từ “Chất lượng – Uy tín”.

Chất lượng

Với tôn chỉ “chất lượng làm nên sự khác biệt”, Công ty Máy giặt công nghiệp Hùng Vương coi chất lượng là lợi thế cạnh tranh lớn nhất, lâu dài và bền vững của mình. Do đó chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo, mang lại giá trị thực tế cho khách hàng.

Hùng Vương chuyên nhập khẩu thiết bị giặt là công nghiệp đã qua sử dụng từ những thị trường khắt khe, khó tính, yêu cầu tiêu chuẩn cao về sản phẩm như Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu. Qua quá trình tuyển chọn kỹ càng, Hùng Vương chỉ nhập và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và cam kết bảo hành miễn phí 2 năm cho toàn phần máy.

Uy tín

Công ty Máy giặt công nghiệp Hùng Vương đặt uy tín lên hàng đầu, luôn giữ gìn và bảo vệ uy tín như đối với danh dự của chính mình.

Hùng Vương hiểu rằng sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là yếu tố chính để doanh nghiệp phát triển bền vững, là động lực để chúng tôi không ngừng đổi mới và hoàn thiện. Do đó, Hùng Vương luôn nỗ lực nâng cao khả năng để đảm bảo thực hiện đúng và đủ những cam kết với khách hàng, đối tác, đặc biệt là những cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.   

Với khẩu hiệu “Bền chất lượng, vững niềm tin”, Hùng Vương luôn tâm niệm uy tín và chất lượng là hai yếu tố sống còn làm nên thương hiệu của chúng tôi. Nếu uy tín là cầu nối đưa khách hàng đến với Hùng Vương, thì chất lượng là điều giữ chân khách hàng ở lại.