GIỚI THIỆU CÔNG TY

      Công ty Hùng Vương được sáng lập năm 2000 tại thành phố Cảng Hải Phòng. Kể từ đó, Hùng Vương đã bước những bước đầu trong lĩnh vực buôn bán và giao thương với nước ngoài. Đến tháng 5/2010, Công ty đổi tên thành Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Thương mại Xuất Nhập khẩu Hùng Vương (tên quốc tế HUNG VUONG TRADIMEXCO).

      Được xây dựng bởi đội ngũ những chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ kỹ thuật cơ khí, điện công nghiệp, Công ty Máy giặt công nghiệp Hùng Vương là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp có uy tín, đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên địa bàn thành phố Hải Phòng nói riêng và trong cả nước nói chung, đặc biệt là khu vực từ miền Bắc đến miền Trung.

Video giới thiệu về Hùng Vương

      Trải qua giai đoạn 21 năm hình thành phát triển, Công ty Máy giặt công nghiệp Hùng Vương đã tích luỹ cho mình bề dày kinh nghiệm lâu năm, xây dựng bộ máy tổ chức kiện toàn ở tất cả các phòng ban, bộ phận. Với các sản phẩm đa dạng, chất lượng và chế độ bảo hành uy tín, Hùng Vương đã và đang cung cấp sản phẩm cho nhiều đối tác, khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực.

- Dịch vụ giặt là: tiệm giặt là dân sinh, xưởng giặt là công nghiệp

- Ngành du lịch: khách sạn, nhà nghỉ, homestay, khu nghỉ dưỡng

- Ngành chăm sóc sức khỏe: bệnh viện, trung tâm y tế

- Ngành dịch vụ: trung tâm hội nghị, tiệc cưới, cho thuê phông bạt 

- Ngành ẩm thực: nhà hàng, cửa hàng ăn uống

- Ngành thẩm mỹ: thẩm mỹ viện, spa, salon tóc 

- Ngành sản xuất: khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, ký túc xá

- Ngành dược phẩm: nhà máy, xí nghiệp dược

- Các ngành khác: trung tâm thương mại, toà nhà, cơ quan,...

      Ngoài ra, Hùng Vương hân hạnh trở thành bạn hàng tin cậy của nhiều nhà sản xuất và hãng công nghệ lớn trên thế giới về thiết bị giặt là công nghiệp như:

- Milnor, Dexter, UniMac, Speed Queen, B&C (Mỹ) 

- Sanyo, ASAHI, YAMAMOTO, NIPPRE, OKAMURA, TOSEN (Nhật Bản)

- Girbau, Continental (Tây Ban Nha) 

- Electrolux (Thuỵ Điển)

- IPSO, Cissell (Bỉ - Mỹ)

      Để đi qua một chặng đường dài hai thập kỷ và vững bước phát triển trong thời gian tới, bên cạnh sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ nhân viên công ty, không thể không kể đến sự tin tưởng, ủng hộ của các đối tác, khách hàng trên cả nước. Vì vậy, Công ty Máy giặt công nghiệp Hùng Vương luôn dành những tình cảm và lời tri ân sâu sắc đến mỗi Quý khách hàng mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý khách hàng tiến tới những thành công trong tương lai.

      Xin chân thành cảm ơn!

 

Công ty Máy giặt công nghiệp Hùng Vương

Địa chỉ: Số 74 Quốc lộ 5, Quận Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng

Số điện thoại: 0359 289 668 - 0903 402 588

Mã số thuế: 0201071829

Email: huvuco@gmail.com

Website: https://maygiatcongnghiepcu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/maygiatcongnghiep/