Giao máy giặt UniMac cho khách sạn ở Hải Dương

Tin tức

Giao máy giặt UniMac cho khách sạn ở Hải Dương

Đăng bởi: Hùng Vương 03  |   29/07/2020

Khách sạn, nhà nghỉ là một trong những đơn vị có số lượng đồ giặt khá lớn và cần thay mới liên tục mỗi ngày. Để đáp ứng được nhu cầu tại đây, những thiết bị chuyên dụng như máy giặt công nghiệp UniMac thường xuyên được lựa chọn. 

Máy giặt công nghiệp UniMac cho khả năng giặt khối lượng lớn quần áo của khách lưu trú, chăn ga, mành rèm, khăn tắm khăn lau hay đồng phục nhân viên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với công suất đa dạng từ 16-57kg đồ khô/lần giặt, tần suất hoạt động cao 20-24 giờ/ngày trong suốt 15-20 năm, thậm chí có máy giặt được 125kg một lần, UniMac phù hợp với mọi khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng có quy mô từ nhỏ (5-10 phòng) đến lớn (hàng trăm phòng).

 

Công đoạn chuyển máy giặt Unimac lên xe đi Hải Dương

 

Nếu bạn kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, việc cung cấp dịch vụ giặt là cấp tốc phục vụ trong ngày (đồ giặt là được thu gom hoặc nhận vào buổi sáng và trả lại cho từng phòng vào buổi tối) hoặc qua đêm (đồ giặt là được thu gom vào mỗi buổi tối và trả lại cho các phòng vào sáng hôm sau) trong doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên dễ dàng, chủ động hơn bao giờ hết với chiếc máy giặt công nghiệp có công suất phù hợp.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn chiếc máy giặt có công suất bao nhiêu cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với Hùng Vương hoặc bình luận dưới bài viết này, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

LIÊN HỆ

Công ty Máy giặt công nghiệp Hùng Vương

Địa chỉ: Số 74 Quốc lộ 5, Quận Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng

Số điện thoại: 0904 676 966 - 0903 402 588

Website: https://maygiatcongnghiepcu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/maygiatcongnghiep/

Viết bình luận:

Bình luận tối đa 500 ký tự