Giao máy sấy Dexter đi khách sạn ở Bắc Ninh

Tin tức

Giao máy sấy Dexter đi khách sạn ở Bắc Ninh

Đăng bởi: Hùng Vương 03  |   30/07/2020

Khách sạn, nhà nghỉ là một trong những đơn vị có số lượng đồ giặt khá lớn và cần thay mới liên tục mỗi ngày. Kéo theo đó là nhu cầu làm khô nhiều quần áo, chăn ga, khăn mặt khăn tắm, mành rèm trong một thời gian ngắn.

Máy sấy công nghiệp Dexter đến từ Mỹ không chỉ sấy khô đồ vải một cách nhanh chóng, hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian mà còn giải quyết vấn đề diện tích phơi đồ hạn chế tại các khách sạn, nhà nghỉ. 

 

Chuyển máy sấy Dexter lên xe đi khách sạn ở Bắc Ninh

 

Đặc biệt, trước nguy cơ dịch Covid-19 tái bùng phát tại Việt Nam, anh chủ khách sạn tâm lý đã chọn máy sấy Dexter 25kg để khử trùng quần áo, chăn ga và các đồ vải khác cho khách và nhân viên của mình. Sấy khẩu trang, quần áo, đồ vải với nhiệt độ cao là một trong những cách đơn giản giúp tiêu diệt virus gây bệnh.

Cận cảnh máy sấy Dexter 25kg

Nếu bạn vừa từ bệnh viện, nơi đông người trở về hoặc tiếp xúc với người có triệu chứng nhiễm virus thì việc khử trùng khẩu trang, quần áo là cần thiết. Hãy kiểm tra ký hiệu trên khẩu trang, quần áo, đồ vải, nếu chúng làm từ nguyên liệu chịu được nhiệt cao, bạn có thể sấy chúng ở nhiệt độ 56 độ C trong vòng 30 phút hoặc điều chỉnh nhiệt độ máy sấy trên 80 độ C và sấy trong vòng 20 phút.   

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn chiếc máy sấy nào cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với Hùng Vương hoặc bình luận dưới bài viết này, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

LIÊN HỆ

Công ty Máy giặt công nghiệp Hùng Vương

Địa chỉ: Số 74 Quốc lộ 5, Quận Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng

Số điện thoại: 0904 676 966 - 0903 402 588

Website: https://maygiatcongnghiepcu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/maygiatcongnghiep/

 

Viết bình luận:

Bình luận tối đa 500 ký tự