KHI MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP BỊ RUNG LẮC VÀ CÓ TIẾNG ỒN THÌ CẦN LÀM GÌ???

Tin tức

KHI MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP BỊ RUNG LẮC VÀ CÓ TIẾNG ỒN THÌ CẦN LÀM GÌ???

Đăng bởi: Hùng Vương 01  |   19/09/2023

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc máy giặt tạo ra tiếng ồn và rung lắc trong quá trình hoạt động. Khi gặp tình trạng này, bạn hãy thử kiểm tra những vấn đề sau:

Thứ 1: Kiểm tra vị trí đặt máy giặt xem máy giặt có đang bị đặt nghiêng, hay vị trí đặt đang bị gồ ghề không? Hãy chắc chắn máy giặt của bạn luôn được để ở vị trí bằng phẳng, có thể gia cố lại vị trí đặt máy giặt bằng việc đổ bê tông cứng để đảm bảo bề mặt chắc chắn, không làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của máy giặt.  

Thứ 2: Ngoài kiểm tra độ phẳng của mặt sàn, bạn cũng nên kiểm tra lại phần chân máy giặt - đây là bộ phận gắn với mặt đáy của thùng máy giặt.

Có thể nói, nếu bạn sử dụng chân máy giặt không chuẩn hoặc bị hỏng thì chúng sẽ đều là nguyên nhân khiến cho lồng giặt bị nghiêng, từ đó gây ra tiếng rung mạnh khi máy hoạt động. Kiểm tra phần chân máy giặt, nếu bị lỏng thì siết chặt ốc lại, còn nếu bị hỏng thì bạn nên thay cái mới ngay nhé!

 

Thứ 3: Kiểm tra dây curoa xem có bị đứt hay giãn sau thời gian sử dụng không. Nếu dây curoa hỏng hãy thay mới và đảm bảo nó được căng đúng cách.

Thứ 4: Kiểm tra lồng máy giặt xem đồ trong lồng có bị quá tải hay do giàn không đều, hoặc có vật thể lạ hay không. Nếu có hãy khắc phục những vấn đề này.

Trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục khi máy giặt công nghiệp của bạn tạo ra tiếng ồn và rung lắc khi chạy. Nếu đã xử lý các vấn đề trên mà chưa thể khắc phục, hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên bảo dưỡng để được hỗ trợ.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn, HÙNG VƯƠNG tự tin mang đến cho Quý Khách hàng giải pháp kinh doanh giặt sấy tốt nhất.

Liên hệ ngay HÙNG VƯƠNG để được tư vấn và báo giá cụ thể các dòng máy giặt, máy sấy công nghiệp chuyên dụng.

Viết bình luận:

Bình luận tối đa 500 ký tự