Máy sấy công nghiệp cũ Hùng Vương - Lựa chọn tiết kiệm cho doanh nghiệ

Video

Máy sấy công nghiệp cũ Hùng Vương - Lựa chọn tiết kiệm cho doanh nghiệp

Đăng bởi: Hùng Vương 01  |   12/12/2023

Chỉ còn vài tháng nữa là miền Bắc rơi vào tình trạng “toát mồ hôi” thường kéo dài từ tháng 2 đến tháng 4. Đó là trời nồm - hiện tượng thời tiết đặc trưng của các tỉnh phía đông Bắc Bộ, xảy ra khi độ ẩm không khí đạt mức trên 90%. Lúc này, xung quanh nhà ở sẽ có những dấu hiệu cảnh báo như đọng sương trên bề mặt tường, nền nhà, đồ nội thất… Nguyên nhân là do hơi ẩm trong không khí rất cao, làm cho nước bị ngưng tụ và đọng lại trên mọi bề mặt mà nó có thể bám vào.

 

Vậy thì làm sao những người làm giặt là khối lượng lớn có thể làm khô đồ khi thời tiết ẩm ướt như vậy. Máy sấy công nghiệp chính là giải pháp cho vấn đề này. Nhưng một chiếc máy sấy công nghiệp mới lại có giá thành cao, khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc đầu tư.

Vậy máy sấy công nghiệp cũ có phải là lựa chọn phù hợp?

Đã bao giờ bạn có những thắc mắc về máy sấy công nghiệp cũ: 

 • Máy sấy công nghiệp cũ đã qua sử dụng và không còn được mới như ban đầu?

 • Máy sấy công nghiệp cũ đã bị thay thế hết đồ bên trong?

 • Máy sấy công nghiệp cũ chất lượng kém, không có chế độ bảo hành hoặc bảo hành ngắn?

 • Máy sấy công nghiệp cũ dùng tốn điện hơn?

Hãy cùng Hùng Vương giải đáp những thắc mắc trên nhé.

 • Giá thành rẻ hơn máy sấy công nghiệp mới: Đây là ưu điểm lớn nhất của máy sấy công nghiệp cũ. Giá thành của máy sấy công nghiệp cũ chỉ bằng khoảng 50-70% so với máy sấy công nghiệp mới. Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

 • Chất lượng đảm bảo: Máy sấy công nghiệp cũ tại Hùng Vương được nhập khẩu nguyên bản từ các nước Nhật và Mỹ - là những nước sản xuất máy móc, thiết bị chất lượng hàng đầu thế giới. 

 • Chế độ bảo hành dài hạn lên đến 3 năm Bi Trục Lồng và 2 năm toàn phần máy.

 • Máy sấy công nghiệp sử dụng điện dựa trên công suất máy, kích thước, loại vải sấy, thời gian sử dụng sấy nên máy sấy công nghiệp cũ của Hùng Vương không làm tốn điện hơn.

Ngoài ra, máy sấy công nghiệp còn có những ưu điểm:

 • Sấy khô đồ vải nhanh chóng: Máy sấy đồ vải công nghiệp sử dụng nhiệt để làm khô đồ vải, giúp đồ vải khô nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và phù hợp hơn với những với những đơn vị có diện tích phơi đồ hạn chế.

 • Giảm nếp nhăn: Máy sấy đồ vải công nghiệp giúp giảm nếp nhăn trên đồ vải, giúp đồ vải phẳng phiu, dễ dàng là ủi.

 • Làm mềm đồ vải: Máy sấy đồ vải công nghiệp giúp làm mềm đồ vải, giúp đồ vải mềm mại, dễ chịu khi mặc.

 • Khử trùng đồ vải: Máy sấy đồ vải công nghiệp giúp khử trùng đồ vải, loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, bụi vải giúp đồ vải sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe.

Bảo dưỡng máy sấy công nghiệp cũ

Để máy sấy công nghiệp cũ hoạt động tốt, bạn cần bảo dưỡng máy định kỳ. Bạn có thể tự bảo dưỡng máy hoặc thuê dịch vụ bảo dưỡng máy chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số lưu ý khi bảo dưỡng máy sấy công nghiệp cũ:

 • Vệ sinh máy thường xuyên: Bạn nên vệ sinh máy định kỳ để loại bỏ cặn bẩn, mảng bám giúp máy hoạt động tốt hơn.

 • Thay lọc vải định kỳ: Lọc vải giúp giữ lại các sợi vải, tóc,... giúp máy hoạt động tốt hơn. Bạn nên thay lọc vải định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

 • Kiểm tra đường ống thoát nước: Bạn nên kiểm tra đường ống thoát nước thường xuyên để đảm bảo đường ống không bị tắc nghẽn ( Đối với máy sấy hơi ).

 • Kiểm tra các thiết bị điện: Bạn nên kiểm tra các thiết bị điện của máy định kỳ để đảm bảo các thiết bị hoạt động bình thường.

Máy sấy đồ vải công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:

Khách sạn, spa nhà hàng: Máy sấy đồ vải công nghiệp được sử dụng để sấy khô khăn tắm, ga trải giường, đồ vải nhà bếp,...

Y tế: Máy sấy đồ vải công nghiệp được sử dụng để sấy khô đồ vải y tế, như quần áo, chăn ga gối đệm,...

Công nghiệp: Máy sấy đồ vải công nghiệp được sử dụng để sấy khô các loại vải công nghiệp, như vải may mặc, vải lót,...

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy sấy đồ vải công nghiệp khác nhau, với đa dạng về công suất, kích thước, công nghệ sấy. Tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn loại máy sấy phù hợp.

Trên đây là một số thông tin về máy sấy công nghiệp cũ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được máy sấy công nghiệp cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. 

 

 

Viết bình luận:

Bình luận tối đa 500 ký tự