Bật mí 5 lý do nhà nghỉ, khách sạn nên sử dụng máy giặt công nghiệp

Tin tức

Bật mí 5 lý do nhà nghỉ, khách sạn nên sử dụng máy giặt công nghiệp

Đăng bởi: Hùng Vương 03  |   11/12/2020

Nhiều khách sạn, nhà nghỉ đã đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp và thấy được chuyển biến tích cực. Như tăng sự hài lòng của khách hàng, tối ưu việc quản lý số lượng, chất lượng đồ giặt, tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm chi phí vận hành. Đó là những lý do mà các chủ khách sạn khuyên bạn nên sử dụng thiết bị này cho cơ sở kinh doanh của mình.

MỤC LỤC

Dịch vụ giặt là nội bộ - cánh cửa bỏ ngỏ trong ngành khách sạn, nhà nghỉ

5 lý do khách sạn, nhà nghỉ nên chọn máy giặt công nghiệp

1. Sự hài lòng của khách hàng

2. Quản lý số lượng đồ giặt

3. Quản lý chất lượng đồ giặt

4. Hiệu suất làm việc

5. Chi phí vận hành

Kinh nghiệm sử dụng máy giặt công nghiệp hiệu quả cho khách sạn, nhà nghỉ

Dịch vụ giặt là nội bộ - cánh cửa bỏ ngỏ trong ngành khách sạn, nhà nghỉ

Cùng với sự phát triển nở rộ của ngành dịch vụ khách sạn, tình trạng cạnh tranh cũng ngày càng khốc liệt. Ngày nay, chỉ với một cú kích chuột, khách hàng của bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Vậy điều gì làm cho bạn trở nên khác biệt giữa hàng chục, hàng trăm đối thủ cạnh tranh khác?

Một khách sạn, nhà nghỉ tiện nghi, hiện đại với vị trí đắc địa, view đẹp sẽ có sức hấp dẫn đặc biệt đối với khách hàng. Nhưng bạn sẽ cần nhiều hơn để ghi điểm trong mắt họ.

Trong cuộc sống hiện nay, phần lớn khách hàng quan tâm đến quá trình trải nghiệm thực tế. Một căn phòng sạch sẽ, thơm tho và tươm tất là yếu tố quyết định việc khách hàng cũ có tiếp tục nghỉ tại khách sạn của bạn trong các lần tiếp theo nữa hay không. Còn những đánh giá tích cực của họ trên các trang mạng tìm kiếm chỗ nghỉ như Booking, Agoda, Traveloka,... lại là yếu tố tác động đến việc lựa chọn của các khách hàng mới.

Lợi ích của dùng máy giặt công nghiệp cho nhà nghỉ khách sạn

Căn phòng sạch sẽ, thơm tho và tươm tất mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách lưu trú

Có thể thấy, chất lượng phục vụ mới là yếu tố quyết định đến hình ảnh và doanh thu của ngành kinh doanh dịch vụ. Trong đó, dịch vụ giặt là góp phần không nhỏ tạo nên hình ảnh đẹp, nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách sạn, nhà nghỉ. Sự sạch sẽ, thoải mái của đồ buồng phòng sẽ dễ dàng để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Để làm được điều này, chúng tôi khuyên bạn nên có một dịch vụ giặt là hiệu quả, an toàn, nhanh chóng. Nếu bạn sử dụng máy giặt công nghiệp trong khách sạn, nhà nghỉ, chất lượng đồ giặt sẽ được nâng cao, khách hàng được phục vụ một cách chu đáo, chuyên nghiệp hơn. Không chỉ vậy, những thiết bị chuyên dụng còn giúp tối ưu hóa thời gian dọn dẹp và công sức của nhân viên.

>>> Xem thêm:

MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

5 lý do khách sạn, nhà nghỉ nên chọn máy giặt công nghiệp

1. Sự hài lòng của khách hàng

Đôi khi những chi tiết nhỏ lại có ảnh hưởng lớn đến sự hài lòng của khách hàng.

Khách lưu trú của bạn sẽ để ý xem họ có khăn tắm sạch sẽ mỗi ngày hay không hoặc ga trải giường của họ đã được thay mới chưa. Dịch vụ giặt là tốt là một cách tuyệt vời thể hiện sự tinh tế của bạn và ghi điểm trong lòng khách hàng.

Để đồ buồng phòng luôn sạch sẽ, tinh tươm, mỗi ngày khách sạn của bạn cần giặt rất nhiều khăn tắm, ga trải giường, khăn trải bàn, đồng phục và các đồ bẩn khác. Máy giặt, máy sấy công nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Máy giặt công nghiệp có khả năng giặt đồ sạch hơn nhiều so với máy giặt gia đình. Thể tích lồng lớn, thiết kế chuyên dụng, động cơ hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ giúp đồ vải sạch hơn trong quá trình giặt. Ngoài ra, nếu được sấy khô bằng máy sấy công nghiệp, đồ vải sẽ trở nên bông xốp, mềm mại, lọc sạch bụi vải, tạo sự thoải mái cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

2. Quản lý số lượng đồ giặt

Tiếp theo, máy giặt công nghiệp giúp giảm lượng đồ vải bạn phải mua sắm.

Nếu bạn không giặt khăn tắm, ga trải giường thường xuyên, bạn sẽ phải dự trữ thêm nhiều bộ khăn ga để thay chúng hàng ngày. Dịch vụ giặt là hiệu quả cho phép bạn tái sử dụng đồ vải nhanh hơn, tiết kiệm chi phí đầu tư vào đồ buồng phòng. 

Lợi ích khi sử dụng máy giặt công nghiệp trong khách sạn nhà nghỉBộ khăn ga cần được thay mới và làm sạch thường xuyên

Ngoài ra, giặt đồ ngay trong khách sạn, nhà nghỉ bằng máy giặt công nghiệp giúp bạn chủ động quản lý số lượng và khối lượng đồ vải cho buồng phòng. Đôi khi thuê dịch vụ giặt bên ngoài có thể làm thất lạc, hao hụt đồ buồng phòng, đồng phục nhân viên hoặc quần áo của khách. Để tránh rủi ro đó, bạn nên sắm cho mình hệ thống máy giặt, máy sấy công nghiệp.

3. Quản lý chất lượng đồ giặt

Thứ ba, tự giặt bằng máy giặt công nghiệp của nhà nghỉ, khách sạn sẽ làm tăng chất lượng và độ bền của đồ vải.

Khi bạn chủ động trong quá trình giặt sấy, bạn cũng chủ động được việc sử dụng hóa chất giặt là chính hãng. Đồ vải khi được giặt bằng hóa chất rẻ tiền, chất lượng kém sẽ nhanh hao mòn, dễ sờn rách. Đặc biệt có những đồ buồng phòng dùng chất liệu tốt như lụa satin, lụa tơ tằm, cotton hay tencel sẽ cần được chăm sóc đặc biệt.

Nếu thuê dịch vụ giặt ngoài không uy tín, bạn có thể gặp phải sự cố đáng tiếc. Vì vậy, ngoài việc chủ động sử dụng máy giặt, bạn cũng nên chủ động về hóa chất giặt là để tăng độ bền của đồ vải, tạo mùi hương đặc trưng cho khách sạn, nhà nghỉ.

Có thể bạn chưa biết, khứu giác là giác quan mạnh nhất trong cơ thể. Nó có tác động đến trí nhớ và hành vi. Những mùi hương đặc trưng có ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng, giảm stress, tăng cường giấc ngủ, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Nếu bạn tạo được mùi hương nhẹ nhàng đặc trưng cho bộ khăn ga trong khách sạn của mình, chắc hẳn khách hàng sẽ ấn tượng và nhớ về bạn hơn. Khả năng quay lại của họ cũng cao hơn.

4. Hiệu suất làm việc

Thứ tư, việc sử dụng máy giặt công nghiệp giúp bộ phận buồng phòng chủ động về thời gian dọn dẹp và chuẩn bị phòng mới.

Khi sử dụng máy giặt công nghiệp, việc giặt đồ sẽ nằm trong quy trình hoạt động của khách sạn, nhà nghỉ. Bộ phận buồng phòng có thể sắp xếp, phân bổ thời gian giặt phù hợp.

Một khi hoàn toàn chủ động được về thời gian trong các công việc nội bộ bao gồm cả quy trình giặt là, bạn sẽ thấy khách sạn, nhà nghỉ vận hành trơn tru, hiệu quả hơn. Thậm chí, khi khách có nhu cầu giặt là gấp, cần lấy ngay, bạn sẽ không phải phụ thuộc vào dịch vụ của bên thứ ba.

Hệ thống máy giặt, máy vắt công nghiệp trong khách sạn 5 saoHệ thống máy giặt, máy vắt công nghiệp bên trong khách sạn 5 sao

5. Chi phí vận hành

Cuối cùng, việc sử dụng máy giặt công nghiệp sẽ giúp giảm chi phí vận hành của khách sạn.

Tuy chi phí đầu tư ban đầu để mua máy giặt, máy sấy công nghiệp không nhỏ nhưng tính về lâu về dài sẽ giảm thiểu được chi phí vận hành. So với máy giặt dân dụng, máy giặt công nghiệp có tuổi thọ cao hơn rất nhiều trung bình từ 15-20 năm. So với chi phí thuê dịch vụ bên ngoài, việc sử dụng máy giặt công nghiệp sẽ tiết kiệm hơn.

Tóm lại, sử dụng máy giặt công nghiệp hiệu quả, chất lượng là một cách tốt để làm cho khách sạn của bạn trở thành một nơi lưu trú thú vị và đáng nhớ.

>>> Tham khảo thêm:

SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ

Kinh nghiệm sử dụng máy giặt công nghiệp hiệu quả cho khách sạn, nhà nghỉ

Khi lắp đặt máy giặt, máy sấy công nghiệp, bạn sẽ cần chúng hoạt động dễ dàng và hiệu quả. Nếu không, việc đầu tư này có thể sẽ phản tác dụng. Sau đây, Hùng Vương đưa ra một số mẹo để đảm bảo cho hệ thống giặt là của bạn hiệu quả và hữu ích:

 Đào tạo nhân viên giặt là của khách sạn để họ nắm được cách vận hành máy giặt, máy sấy.

 Chọn nhà cung cấp phù hợp. Bạn nên tìm nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm và những thiết bị tốt nhất trên thị trường.

 Thường xuyên bảo dưỡng máy móc. Ngay cả khi bạn mua được những chiếc máy giặt công nghiệp tốt nhất trên thị trường, bạn cũng cần phải bảo dưỡng chúng để tránh những hỏng hóc có thể xảy ra trong tương lai.

>>> Xem thêm:

5 bước vệ sinh máy giặt công nghiệp tại nhà

Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Cát BàLắp đặt 2 bộ máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Cát Bà

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã biết được tại sao nên sử dụng máy giặt công nghiệp trong khách sạn, nhà nghỉ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gọi cho Hùng Vương qua Tổng đài miễn phí: 1800 1231.

 

LIÊN HỆ

Công ty Máy giặt công nghiệp Hùng Vương

Địa chỉ: Số 74 Quốc lộ 5, Quận Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng

Tổng đài: 1800 1231 (miễn phí cước gọi) 

Số điện thoại: 0904 676 966 - 0903 402 588

Website: https://maygiatcongnghiepcu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/maygiatcongnghiep/ 

Viết bình luận:

Bình luận tối đa 500 ký tự