MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP HÙNG VƯƠNG | ELECTROLUX | Thương hiệu Thụy Điển

Tin tức

Electrolux - Thương hiệu hàng đầu Thụy Điển

Đăng bởi: Hùng Vương 03  |   08/07/2020

     

      Electrolux - cái tên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, nhưng không phải ai cũng biết thương hiệu này đến từ nước nào, uy tín ra sao. Hãy cùng Hùng Vương tìm hiểu sơ lược về Electrolux để giải đáp những thắc mắc đó của bạn.

Thương hiệu Thụy Điển

      Được sáng lập năm 1919 tại Stockholm, Thụy Điển bởi doanh nhân Axel Wenner-Gren, trong hơn 100 năm qua Electrolux đã và đang cải thiện những trải nghiệm về giặt là, nấu nướng và tiện nghi gia đình nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống cho khách hàng của mình.

Trụ sở Tập đoàn Electrolux tại Stockholm, Thụy Điển

Trụ sở Tập đoàn Electrolux tại Stockholm, Thụy Điển

Chất lượng Châu Âu

      Electrolux là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu về các thiết bị gia dụng và chuyên dụng được thiết kế dựa trên những nghiên cứu sâu về người tiêu dùng và phát triển dưới sự hợp tác chặt chẽ với người dùng chuyên nghiệp. Electrolux luôn mang đến những thiết kế thấu hiểu người dùng, các thiết bị chất lượng cho các hộ gia đình, doanh nghiệp và nỗ lực để trở thành người tiên phong cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Phổ biến toàn cầu 

      Năm 2010, Electrolux được đánh giá là nhà sản xuất thiết bị gia dụng lớn thứ hai thế giới về thị phần, chỉ đứng sau gã khổng lồ Whirlpool (Mỹ). Hàng năm, có khoảng 60 triệu sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn của tập đoàn như Electrolux, AEG và Frigidaire được tiêu thụ ở khoảng 120 thị trường trên toàn cầu.     

Quy mô tập đoàn

      Electrolux có khoảng hơn 1.000 nhân viên tại ba nhà máy sản xuất ở Pháp, Thụy Điển, Thái Lan và các công ty bán hàng ở 19 quốc gia, thông qua mạng lưới 120 nhà nhập khẩu.

Máy giặt công nghiệp Electrolux

      Một trong những mảng kinh doanh lớn của Electrolux là thiết bị giặt là công nghiệp. Với ưu thế đi tiên phong trong việc sản xuất máy giặt cửa trước, tập đoàn Electrolux chiếm thị phần lớn nhất thế giới về dòng sản phẩm này. Đặc biệt, trong tình trạng khan hiếm nguồn nước và tài nguyên trên thế giới, Electrolux đã nghiên cứu và sản xuất các thiết bị sử dụng nước hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, khối lượng tải lớn và chất lượng giặt tốt hơn cho khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện và người dùng chuyên nghiệp. 

      Máy giặt công nghiệp Electrolux còn được ưa chuộng bởi độ bền bỉ, thiết kế thẩm mỹ, kích thước nhỏ gọn cùng tuổi thọ cao. Tại Châu Âu, Electrolux đã khẳng định được vị trí vững chắc của mình khi có 65% doanh thu mảng giặt là công nghiệp của tập đoàn đến từ thị trường này. Chỉ trong một năm, máy giặt công nghiệp của Electrolux được sử dụng để giặt khoảng 18 triệu tấn quần áo, vải vóc và các vật dụng tương tự. 

Máy giặt công nghiệp Electrolux dành cho ai?

   Mỗi đối tượng sử dụng dịch vụ giặt là đều có đặc điểm riêng. Đó là lý do Electrolux đã sáng tạo nhiều dòng sản phẩm để đảm bảo khách hàng có thể chọn được chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngành dịch vụ khách hàng (Du lịch, dịch vụ, khách sạn, nhà hàng)

Đồ vải mới, chất lượng và tốc độ dịch vụ làm sạch tiêu chuẩn cao tạo nên sự khác biệt ảnh hưởng đến sự hài lòng cho khách hàng.  

Ngành chăm sóc sức khoẻ

Tiêu chuẩn vệ sinh được đặt lên hàng đầu trong bệnh viện, nhà trẻ, viện dưỡng lão và các sơ sở chăm sóc sức khoẻ khác. Máy giặt công nghiệp Electrolux có thể đáp ứng được yêu cầu về tiêu chuẩn khắt khe đó.

Cơ sở giặt là dân sinh

Sản phẩm tiết kiệm điện, ít phải bảo dưỡng và chất lượng giặt cao.

Phòng giặt công cộng trong các chung cư, toà nhà

Máy chạy êm, ít tiếng ồn và dễ sử dụng với hiệu quả giặt tốt là những yếu tố khiến cho dòng sản phẩm của Electrolux trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các toà nhà dân cư.

Ngành giặt là công nghiệp

Giữa các cơ sở giặt là công nghiệp có sự cạnh tranh khốc liệt. Do đó, những sản phẩm giặt là công nghiệp cỡ lớn của Electrolux đều được thiết kế vừa mang lại hiệu quả sử dụng cao vừa tiết kiệm nhiều điện năng và chi phí.

Bạn có thể tham khảo về các sản phẩm máy giặt công nghiệp Electrolux tại công ty Hùng Vương và lựa chọn cho mình những sản phẩm yêu thích. 

Bình luận (4)
binh-luan

nguyễn thúy nga

11/08/2020

máy này mới không 100% không em

binh-luan

lê tiến đạt

06/08/2020

tư vấn cho tôi với 0973565585

binh-luan

vũ văn minh

05/08/2020

Dòng elctrolux này dùng rất tốt nhé.

binh-luan

Nguyễn Đình Thôi

04/08/2020

dòng elec này giá cả hợp lý, nhà mình cũng đang dùng dòng này được 7 năm rồi.

Viết bình luận:

Bình luận tối đa 500 ký tự